Dịch vụ

Giờ mở cửa: 6:30 am - 22:00 pm
402 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Coffee

KHU VỰC CÀ PHÊ & ĐIỂM TÂM : Nơi quý khách sẽ được thưởng thức loại thức uống được pha chế đặc biệt trong không gian đẹp và nhẹ nhàng giữa những giai điệu du dương của những nhạc cụ dân tộc Việt nam.

+ Nhà Cổ lầu :

Bức tranh phù điêu mô tả rõ nét những nét đặc trưng  của ba vùng miền của dân tộc Việt Nam
-      Miền Bắc : có cây đa, giếng nước, sân đình
-      Miền Trung : có hàng cau, lối nhỏ, mái tranh, vách ngói
-      Miền Nam : có cầu tre, chợ nổi, miệt vườn


Hình ảnh nhà cổ lầu không gian xưa

Đối diện “ Nhà Cổ lầu “ là hình ảnh bộ tứ bình “ Mai, Lan, Cúc, Trúc “ tượng trưng cho 4 mùa “ Xuân, Hạ, Thu, Đông “ Và ở dưới 4 bộ tứ bình là hình ảnh “ Trống đồng ngọc lũ “ tượng trưng cho nền Văn hóa dân tộc Việt Nam.

+ Nhà chợ quê :


Hình ảnh bức tranh phù điêu mô tả hình ảnh mua bán ở chợ quê Việt Nam

+ Khu vực Tứ Linh & Rừng Nguyên Sinh :


Hình ảnh bộ tứ linh “ Long, Lân, Quy, Phụng “ và Cây Thiên Tuế lớn nhất Việt Nam “ 600 năm tuổi “ và khu vực rừng nguyên sinh.

+ Nhà Thư Phòng :


Hình ảnh Nhà Thư Phòng của Quan Văn ngày xưa và Bức tranh đá “ Phu thê phụ tử “

+ Nhà Truyền Thống :

Nơi lưu lại hầu hết những nét văn hóa sinh hoạt của Ông, Bà ta ngày xưa. Ngôi nhà này xây dựng từ năm 1814 tại Huế với lối kiến trúc cổ nhà rường 3 gian 2 chái với đặc điểm mát về mùa hè và ấm về mùa đông.


Hình ảnh Ngôi nhà truyền thống Việt Nam

Xem thêm các tin tức về không gian cafe đẹp tại Đà Nẵng


Nhà Hàng

Nhà hàng cao cấp Không Gian Xưa phục vụ nhiều món ăn đa dạng và đặc biệt tươi ngon. Kèm theo đó là không gian truyền thống và đậm chất dân tộc mạng đến bữa ăn chất lượng cho thực khách

KHU VỰC NHÀ HÀNG :

+ Nhà Tam Gian :


Hình ảnh khu vực Nhà Tam Gian

+ Nhà Hát :


Hình ảnh Nhà hát “ Nơi quý khách sẽ được thưởng thức âm nhạc với những nhạc cụ dân tộc “

+ Nhà Quan Võ hay còn gọi là “ Nhà 81 cột “ :


Hình ảnh Nhà Quan Võ

+ Khu nhà hàng Samdi :


Hình ảnh nhà hàng Samdi tại Không Gian Xưa

 


Karaoke

Giữa phố thị Đà Nẵng năng động và hối hả, cuộc sống trở nên bình yên sâu lắng với sự hiện hữu một khu văn hóa "Không Gian Xưa". Kết nối gần gũi với truyền thống, "Không Gian Xưa" phảng phất hồn quê dân tộc, in dấu ấn kiến trúc cổ Việt Nam. 
Nằm trong khuôn viên 5,000 m2 hình chữ L, Không Gian Xưa là một quần thể kiến trúc các ngôi nhà cổ được làm từ những vật liệu gỗ quý có tuổi thọ cao, hài hòa cùng các loài cây quý hiếm sưu tầm từ khắp mọi miền đất nước.
Bên trong Không Gian Xưa, thời gian như chậm lại để mang đến Quý Khách sự bình yên trong tâm hồn và tinh thần. Hãy đễ những cảm xúc được chăm sóc bởi những dịch vụ tận tình, những hương vị ẩm thực tinh túy, hay đơn giản chỉ bởi một giai điệu lắng đọng được chia sẽ bên những niềm vui gặp gỡ. Và hằng đêm Quý Khách sẽ không thể bỏ qua những ca khúc vượt thời gian được trình bày của những tên tuổi lớn trong làng âm nhạc Việt Nam. Không Gian Xưa chắc chắn sẽ là một điểm đến cho những ai yêu thích sự tinh túy, sự tận tình và nét độc đáo của hồn dân tộc.